คณะวิทยาการสารสนเทศ ประกาศผลผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานช่าง

ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานช่าง  เลขที่ตำแหน่ง ๔๔๖๗

นายกิจจา  สังข์ทอง

ให้ผู้มีรายชื่อมารายงานตัวตั้งแต่วันที่ 7-16 ตุลาคม พ.ศ. 2567 ณ ชั้น 2 อาคารคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา