โครงการอบรมยกระดับ SME ด้วยระบบ ERP ในหัวข้อ “ERP Software Journey”

เมื่อวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา Eastern Software Park ร่วมกับ KX Build และ SME D BANK จัดงาน “Elevate Your SME Business with ERP” โครงการยกระดับธุรกิจ SME ด้วยระบบ ERP ในหัวข้อ “ERP Software Journey” ณ ห้อง IF-10M56 ชั้น 10 อาคารคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยมี คุณธัญญลักษณ์ เลิศปณิธาน และคุณปวิร์รัฐ เลิศปณิธาน จากบริษัท ไดนามิคส์โมชั่น จำกัด ร่วมแบ่งปันความรู้ในฐานะวิทยากรพิเศษ และแนะนำความเหมาะสมในการใช้งานระบบ ERP software สำหรับผู้ที่สนใจ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาแนวคิดและการประยุกต์ใช้ระบบ ERP เพื่อยกระดับธุรกิจ และมีการบรรยายหลักการทำงานของระบบ ERP และเทคนิคการนำ ERP Software มาปรับปรุงและลดต้นทุนการดำเนินงาน โดยมีการอธิบายการวิเคราะห์กระบวนการทำงานในปัจจุบัน (As-Is) และออกแบบกระบวนการใหม่ (To-Be) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นต่อไป