คณะวิทยาการสารสนเทศต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Adamson University สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

เมื่อวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา นายภูสิต กุลเกษม คณบดีีคณะวิทยาการสารสนเทศ พร้อมด้วย ดร.อธิตา อ่อนเอื้อน ผศ.ดร.โกเมศ อัมพวัน ดร.ณัฐพร ภักดี รองคณบดีฯ และคณาจารย์ฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Adamson University สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ณ ห้อง IF-10M60 ชั้น 10 อาคารคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยมี Prof. Rosula Reyes, the Vice-President for Academic Affairs of Adamson University ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พร้อมด้วย Ms. Judeelyn S. Bundoc Library Services DirectorMs. Bernice Raziel U. Caliwagan College of Nursing Coordinator และ Ms. Ailene U. Ayson Communication Department Chairperson ศึกษาดูงาน ในด้าน Library Service and Management, Communication Department, Nursing Program และ Informatics Department เพื่อสร้างเครื่อข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยทั้งสองในอนาคตต่อไป