ประชาสัมพันธ์งานเปิดบ้านคณะวิทยาการสารสนเทศ 2567 (Open House Informatics #2024)

📣ข่าวดี!! …สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาภาคตะวันออก✨
🔹คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา มีกำหนดจัดงานเปิดบ้านคณะวิทยาการสารสนเทศ 2567 (Open House Informatics #2024) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนวคิดของการใช้งานเทคโนโลยีดิจิทัลได้อย่างถูกต้อง เหมาะสม และปลอดภัย ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ และการแข่งขันเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์สำหรับนักเรียน ในวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ.2567 ณ อาคารคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา ซึ่งตรงกับการจัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยภายในงานมีการจัดบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะวิทยาการสารสนเทศ การแข่งขันเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์นักเรียน การจัดแสดงเทคโนโลยี AR/VR และการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “Fun with Data Science: Teaching Data Science in School” แก่ผู้สนใจทั่วไป
🔸ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถดูรายละเอียดกติกาการแข่งขันประเภทต่าง ๆ และลงทะเบียนเข้าร่วมออนไลน์ได้ที่ www.informatics.buu.ac.th 📌ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 หรือ 📌สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-3810-3096 คุณกมลวรรณ แสงระวี
ในวันและเวลาราชการ