โครงการปลุกพลังสร้าง Growth mindset เพื่อความสุขและความสำเร็จในรั้วมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา คณะวิทยาการสารสนเทศร่วมกับสโมสรนิสิต จัดโครงการปลุกพลังสร้าง Growth Mindset เพื่อความสุขและความสำเร็จในรั้วมหาวิทยาลัย เวลา 8.30 – 18.00 น. ณ ห้องประชุม IF-11M280 ชั้น 10 คณะวิทยาการสารสนเทศ โดยมี นายภูสิต กุลเกษม คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ กล่าวเปิดงาน วิทยากรบรรยายได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ตฤณกร เกตุกุลพันธ์ และดร.ชัยศิริ สนิทพลกลาง อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม พร้อมด้วย อาจารย์สุริยะ เต่าทอง ผู้เชี่ยวชาญการจัดกระบวนการและกลุ่มสัมพันธ์ รองประธานบริษัท Training & Coaching Company โดยกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตชั้นปีที่ 1 ได้พัฒนาทักษะและความรู้ความสามารถ ผ่านกิจกรรมเรียนรู้และฝึกฝน ค้นพบศักยภาพ และเชื่อมั่นในตัวเอง พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ ในรั้วมหาวิทยาลัยและชีวิตจริง อีกทั้งยังสร้างเพื่อนใหม่ พบมิตรภาพอันดี และเรียนรู้การใช้ชีวิต ในมหาวิทยาลัยอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป