เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา เวลา 09.00 – 11.40 น. ณ ห้องประชุม 10M60 ชั้น 10 คณะวิทยาการสารสนเทศ นำโดยนายภูสิต กุลเกษม คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ พร้อมด้วยรองคณบดีฯ และอาจารย์ประจำหลักสูตรระดับปริญญาตรี ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU ระหว่าง มหาวิทยาลัยบูรพา กับ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จํากัด โดยมี คุณทมิตา จงสวัสดิ์วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลองค์กร เป็นตัวแทนในการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU และร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนข้อมูลทางวิชาการร่วมกัน