สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ เข้ารับการตรวจรับรองหลักสูตรระดับอาเซียน ตามเกณฑ์เครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน AUN-QA

🗓️ เมื่อวันที่ 5 – 7 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา
โดยรองศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะ ชินสาร คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ นำทีมผู้บริหาร และคณาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ เข้าร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจรับรองหลักสูตรระดับอาเซียน ตามเกณฑ์เครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network Quality Assurance: AUN-QA) The 376th AUN-QA Programme Assessment (On-site) ในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ซึ่งได้รับเกียรติจาก Assoc. Prof. Dr. Pham Van Tuan ประธานกรรมการประเมินหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต และ Assoc. Prof. Dr. Rosula Reyes กรรมการประเมินหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต ร่วมการประเมินฯในครั้งนี้ ✨
📌 ทั้งนี้ทางคณะวิทยาการสารสนเทศ ขอขอบคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ผู้ใช้บัณฑิต ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันในการร่วมให้ข้อมูลเพื่อสนับสนุนในการประเมินในครั้งนี้ด้วย ✨