Dr.Waranrach Viriyavit

• Artificial intelligence
  • Deep Learning
  • Machine learning
  • Biomedical signals processing

ผลงานวิจัย :

หัวหน้าโครงการ

• 2567 การทำนายแนวโน้มภาวะซึมเศร้าจากข้อความภาษาไทยด้วยเทคนิคการประมวลผลภาษาธรรมชาติ แหล่งทุน เงินรายได้จากส่วนงาน งบประมาณ 140,000 คณะวิทยาการสารสนเทศ สำนักงานคณบดี มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี

ผู้ร่วมวิจัย

• 2567 โครงการความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนข้อมูลดิจิทัล ระหว่างประเทศเกาหลีและประเทศไทย เพื่อเป็นแนวทางในการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อโรคระบาดในระดับนานาชาติ แหล่งทุน แหล่งทุนภายนอก งบประมาณ 2,660,000 คณะวิทยาการสารสนเทศ สำนักงานคณบดี มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี
  • 2563 ระบบสารสนเทศเพื่อการปฏิบัติงานของนิสิตช่วยปฏิบัติงานวิชาการ คณะวิทยาการสารสนเทศ แหล่งทุน เงินรายได้จากส่วนงาน งบประมาณ 40,000 คณะวิทยาการสารสนเทศ สำนักงานคณบดี มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี

วารสารตีพิมพ์เผยแพร่ :   –

บทความตีพิมพ์เผยแพร่ :

ระดับนานาชาติ

• Onuean, K., Viriyavit, W. (2024). A Comparative Study of Time Series Analysis for Infectious Disease Trends in Thailand. In International Conference on Big Data and Smart Computing (BIGCOMP) (pp.401-405)
  • ปริญญาเอก สาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี (หลักสูตรนานาชาติ)
    สถาบันเทคโนลียีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • ปริญญาโท สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารสำหรับระบบฝังตัว (หลักสูตรนานาชาติ)
  • ปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาตร์ สาขาวิศวชีวการแพทย์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (เกียรตินิยม อันดับ 2)